เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์และการใช้ InControl Touch Map Updater

เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater (เรียกต่อจากนี้ว่า “นโยบาย”) นี้มีเผยแพร่และเริ่มใช้งาน ณ วันที่ 28 กันยายน 2017

 1. คำจำกัดความ

  บริการที่เชื่อมต่อ หมายถึงบริการเฉพาะพื้นที่ต่าง ๆ (การค้นหาพื้นที่ ข้อมูลการจราจร ราคาเชื้อเพลิง ข้อมูลสภาพอากาศ ฯลฯ) ซึ่งจะต้องอาศัยการเชื่อมต่อออนไลน์ (สืบค้นข้อมูลผ่านซิมการ์ดหรือ Bluetooth อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องรับสัญญาณ TMC ฯลฯ) กับอุปกรณ์ของคุณ

  เนื้อหา หมายถึงแผนที่ จุดน่าสนใจ เนื้อหา 3 มิติ เสียง ไฟล์ภาษา และเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการนำทางอื่น ๆ ที่สามารถอัพโหลดและใช้ในอุปกรณ์ของคุณและใช้กับซอฟต์แวร์ของคุณ

  อุปกรณ์ หมายถึงอุปกรณ์ที่รองรับระบบ GPS เช่น

  • อุปกรณ์นำทางส่วนตัว (หรือ PND หรือ PNA)
  • สมาร์ทโฟน/เครื่องช่วยงานส่วนบุคคลแบบดิจิตอล (หรือ PDA) รวมถึง SD การ์ดและสื่อบันทึกข้อมูลอื่น ๆ (ถ้าซอฟต์แวร์หรือเนื้อหาถูกจัดเก็บในนั้น)
  • โทรศัพท์มือถือที่รองรับระบบ GPS
  • ระบบนำทางภายในรถยนต์
  • PC, โน้ตบุ๊ก และ PC แท็บเล็ตที่รองรับระบบ GPS
  • เครื่องเล่นมีเดียส่วนบุคคล (PMP) ที่รองรับระบบ GPS

  NNG หมายถึง NNG Software Developing and Commercial Limited Liability Company ซึ่งเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์และผลิตภัณฑ์

  สำนักงานจดทะเบียน: H-1037 Budapest, Szépvölgyi út 35-37, Hungary
  ศาลการจดทะเบียน: Budapest-Capital Regional Court (Fővárosi Törvényszék)
  หมายเลขการลงทะเบียนบริษัท: Cg.01-09-891838
  หมายเลขภาษี: 13357845-2-44
  ที่อยู่อีเมล: info@naviextras.com
  เว็บไซต์: www.nng.com

  ผลิตภัณฑ์ หมายถึงข้อมูลอัพเดต เนื้อหาและบริการเชื่อมต่อ

  เว็บไซต์ หมายถึง jaguar.welcome.naviextras.com และโดเมนย่อย

  ซอฟต์แวร์ หมายถึงซอฟต์แวร์การนำทางที่ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ

  InControl Touch Map Updater หมายถึงชุดเครื่องมือซอฟต์แวร์สำหรับ PC และ OSX ซึ่งใช้เพื่อดาวน์โหลดข้อมูลอัพเดตและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากเซิร์ฟเวอร์ของ NNG และอัพโหลดข้อมูลเหล่านี้ไปยังอุปกรณ์

  ข้อมูลอัพเดต หมายถึงเนื้อหาและข้อมูลอัพเดตซอฟต์แวร์ซึ่งจัดหาโดยผู้ผลิตอุปกรณ์หรือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณ และที่ประกอบไปด้วยคุณสมบัติการทำงานเพิ่มเติม เวอร์ชั่นเนื้อหาใหม่ ๆ หรือชุดข้อมูลแก้ไขปัญหาซอฟต์แวร์ที่ทราบ

  ผู้ใช้หรือ “คุณ” หมายถึงผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์และ/หรือ InControl Touch Map Updater ทั้งที่ลงทะเบียนและไม่ได้ลงทะเบียน

 2. การใช้งานเว็บไซต์และการใช้ InControl Touch Map Updater

  1. วัตถุประสงค์ของเอกสารนี้

   1. เอกสารนี้กำหนดเงื่อนไขการใช้เว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater กรุณาอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างระมัดระวัง!

   2. โดยการใช้เว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater นี้ในลักษณะใด ๆ หมายถึงคุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหมดของเอกสารฉบับนี้ นอกจากนี้คุณยังยอมรับว่าเราอาจปรับปรุงและ/หรือแก้ไขเอกสารนี้ตามที่เห็นสมควร และโดยการใช้งานเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater คุณให้การยอมรับตามส่วนแก้ไข/ปรับปรุง ณ วันที่มีผลบังคับใช้ต่อไปนี้ เราแนะนำให้คุณเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater เป็นประจำเพื่อดูข้อมูลล่าสุด

   3. หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ทางเราขอให้คุณยุติการใช้เว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater นี้ทันที

  2. การทำงานของเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater

   1. เว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater ดำเนินการโดย NNG

  3. บริการจากเว็บไซต์และ/หรือ InControl Touch Map Updater

   • รายละเอียดเกี่ยวกับการอัปเดต เนื้อหาการนำทางสำหรับผู้ใช้ผ่านทางการจัดส่งอิเล็กทรอนิกส์ (ดาวน์โหลดผ่านอินเทอร์เน็ต)
   • ความเป็นไปได้ในการซื้อหรือดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์บนอุปกรณ์ของคุณ
   • ช่องทางในการสมัครรับจดหมายข่าว
   • บริการแก้ไขปัญหาผ่านหัวข้อคำถามที่พบบ่อยและรายละเอียดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
  4. การลงทะเบียนใน InControl Touch Map Updater

   1. การลงทะเบียนผู้ใช้

    คุณสมบัติการทำงานบางรายการของ InControl Touch Map Updater สามารถใช้งานได้โดยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น การซื้อข้อมูลอัพเดต เนื้อหาหรือบริการเชื่อมต่อใด ๆ กำหนดให้ผู้ใช้ต้องทำการลงทะเบียน การลงทะเบียนนั้นง่ายดายและไม่มีค่าใช้จ่าย ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จะมีการประมวลผลภายใต้เงื่อนไขในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์หรือ InControl Touch Map Updater

    กรุณาอย่าเปิดเผยชื่อผู้ใช้/และรหัสผ่านกับบุคคลภายนอกหรือให้สิทธิ์แก่บุคคลภายนอกในการใช้ InControl Touch Map Updater ผ่านข้อมูลล็อกอินของคุณ คุณจะต้องรับผิดชอบทุกกรณีต่อการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยใช้ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านใด ๆ ที่กำหนดให้แก่คุณ

    คุณสามารถลบโปรไฟล์ของคุณ (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั้งหมด) จาก InControl Touch Map Updater ได้ตลอดเวลา

  5. ข้อมูลในเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater

   1. ข้อความ ภาพประกอบ และรูปภาพที่แสดงบนเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือว่าเป็นข้อเสนอ NNG จะไม่รับผิดชอบต่อความถูกต้อง ความแม่นยำ ความตรงเวลา หรือความสมบูรณ์ของเนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater NNG ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ข้อมูลที่เผยแพร่ในเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater อาจอ้างอิงถึงผลิตภัณฑ์ โปรแกรม หรือบริการที่ไม่มีในประเทศของคุณ การอ้างอิงดังกล่าวไม่ได้หมายความว่า NNG มีเจตนาที่จะขายผลิตภัณฑ์ โปรแกรม หรือบริการดังกล่าวในประเทศของคุณ

   2. NNG ไม่รับผิดต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยตรงหรือที่เป็นผลสืบเนื่องตามมา การสูญเสียผลกำไร หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือความเสียหายใด ๆ อันเกิดจากการใช้เว็บไซต์หรือ InControl Touch Map Updater หรือเนื้อหาที่เป็นเท็จ ไม่ถูกต้อง หรือไม่สมบูรณ์

  6. ภาระผูกพันของผู้ใช้

   1. คุณตกลงที่จะไม่แทรกแซง ทำลาย หรือพยายามที่จะแทรกแซงหรือรบกวนการทำงานของเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater หรือเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater และคุณยังตกลงจะปฏิบัติตามนโยบายด้านการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด

   2. ผู้ใช้ไม่สามารถอัปโหลดหรือเผยแพร่เนื้อหาใด ๆ ที่ผิดกฎหมายไม่ว่าในลักษณะใดก็ตามบนเว็บไซต์หรือใน InControl Touch Map Updater (เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์หรือผิดกฎหมายเนื่องจากเหตุผลทางศีลธรรมหรือเหตุผลอื่น ๆ)

  7. การจำกัดการเข้าถึงของผู้ใช้

   NNG อาจจะจำกัดการเข้าถึงเว็บไซต์หรือ InControl Touch Map Updater หรือบางส่วนของเว็บไซต์หรือ InControl Touch Map Updater ของคุณได้ตลอดเวลาตามที่เห็นสมควรหรือตามความจำเป็น เพื่อความปลอดภัยหรือเหตุผลทางธุรกิจ ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากข้อกล่าวหาหรือข้อสงสัยว่ามีการละเมิดข้อกำหนดในการใช้งานเว็บไซต์หรือความเป็นส่วนตัวเหล่านี้ หรือเพื่อปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา นอกจากนี้ เว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater อาจจำกัดการใช้งานคุณลักษณะบางประการหรือจำกัดการเข้าถึงส่วนต่าง ๆ หรือเว็บไซต์และ InControl Touch Map Updater ทั้งหมดของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือรับผิดชอบใด ๆ ต่อการกระทำดังกล่าว NNG อาจลบบัญชีผู้ใช้และ/หรือระงับการเข้าสู่ระบบของผู้ใช้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  8. การให้บริการไซต์และ InControl Touch Map Updater

   เราไม่สามารถรับประกันการทำงาน ความพร้อมในการให้บริการหรือเวลาให้บริการของไซต์และ InControl Touch Map Updater ว่าจะมีความต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงทุกวัน ทั้งนี้เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การให้บริการนี้เป็นไปอย่างต่อเนื่องมากที่สุด